Hướng dẫn thanh toán tại Sport4Men


Sport4Men gửi đến quý khách hàng những thông tin chi tiết về hướng dẫn phương thức thanh toán khi mua hàng tại shop. Quý khách vui lòng đọc kỹ trước khi đặt mua hàng.

Các hình thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp khi mua hàng tại shop

Quý khách khi đến trực tiếp tại Sport4Men để mua hàng có thể thanh toán trực tiếp cho thu ngân tại shop và nhận lại bill tính tiền các sản phẩm.

2. Nhận hàng rồi trả tiền – Ship COD

– Đối với khách hàng trong nội thành Tp.HCM, Sport4Men sẽ có bộ phận giao hàng đến địa chỉ mà quý khách đã cung cấp. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa trước khi nhận (chi tiết xem ở bài : chính sách giao nhận). Sau khi đã kiểm tra hàng oke, quý khách thanh toán tiền mua hàng + phí ship (nếu có) cho shipper.

– Đối với khách hàng ngoại thành Tp.HCM, Sport4Men có dịch vụ Ship COD, liên kết với các bên dịch vụ giao hàng.

Dịch vụ phát hàng thu tiền COD: là một loại hình dịch vụ mới mà người gửi có thể để ủy thác cho nhân viên bưu điện thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi là hàng hóa và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.

Khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng vì chỉ khi khách nhận được hàng mới thanh toán tiền (Khách hàng thanh toán tiền cho nhân viên bưu  điện). Ko sợ bị lừa đảo trực tuyến, hạn chế 100% rủi ro cho khách hàng ….

Tuy nhiên,đơn hàng của quý khách sẽ được gửi chậm hơn những đơn hàng chuyển phát nhanh thông thường.Ngoài ra,nhiều khách hàng đặt hàng nhưng không có ý định lấy hàng (vì một số lý do cố ý nào đó 😀 ).Dẫn đến chúng tôi (người bán hàng) bị tổn thất về phần phí gửi hàng + phí COD + phí hàng chuyển trở lại + thời gian. Vì thế,chúng tôi rất mong quý khách hàng hãy chắc chắn rồi mới đặt hàng theo cách này.

  • Thời gian nhận hàng : 3 ngày – 7 ngày. Tùy xa hay gần.
  • Áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

3. Thanh Toán Trước Nhận Hàng Sau

  • Thời gian nhận hàng : 1 ngày – 4 ngày.Tùy xa hay gần.
  • Áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  • Phí Vận Chuyển : Khách hàng chi trả phí vận chuyển.

Khách hàng chuyển khoản qua ngân hàng cho chúng tôi, khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay cho quý khách.

Hình thức này quý khách sẽ nhận được hàng rất nhanh. Tùy vị trí,chúng tôi sẽ điều chỉnh mức độ chuyển hàng nhanh và thuận tiện nhất.

Quý khách sẽ gửi tiền qua tài khoản sau :

Chi nhánh Vietcombank Kỳ Đồng

Số TK : 0721000585289

Chủ TK : Nguyễn Tuấn Anh